1.1 Khóa ngắn hạn

Bạn sẽ được học từ vựng và các hội thoại tiếng Việt trong các trường hợp cực kì cần thiết về phương hướng, gọi món ăn, đồ uống, hoặc đồ dùng. Mặc dù ngày nay, bạn có thể gọi Uber, Grab… mà không cần phải nói gì với lái xe taxi hay chỉ cần chỉ vào thực đơn là phục vụ biết bạn cần món nào, nhưng làm sao để diễn đạt rằng bạn cần thêm ít ớt, xì dầu, hay cho ít đường vào nước chanh…?Bởi vậy khóa học này vẫn luôn hữu ích cho bạn.

1.2 Tiếng Việt cho người mới bắt đầu

Khóa học này thích hợp cho những ai chưa từng học tiếng Việt hoặc mới chỉ biết rất ít từ vựng. Chúng tôi tập trung vào nghe hiểu và giao tiếp hàng  ngày. Chúng tôi sử dụng giáo cụ trực quan và các hoạt động vui để giúp bạn học ngôn ngữ theo cách trẻ em học tiếng mẹ đẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề phát âm nữa mà sẽ được học nó theo cách tự nhiên. Bạn sẽ được chú trọng vào phát triển một khối lượng từ vựng, cụm từ và hội thoại căn bản. Bắt đầu từ nhu cầu của bạn và xây dựng chúng!

1.3 Tiếng Việt sơ cấp (Chú trọng phát âm và xây dựng lời nói)

Sau khi tích lũy một khối lượng từ vựng khoảng 600 – 800 từ mới ở nhiều chủ đề khác nhau cùng các hội thoại giao tiếp hàng ngày ở khóa “Tiếng Việt cho người mới bắt đầu”, bạn có thể tiến đến xây dựng lời nói theo ý muốn của mình. Thông qua việc sáng tạo lời nói, miêu tả, chia sẻ các câu chuyện về cuộc sống, bạn sẽ giao tiếp thành thạo hơn để có thể kể cho bạn nghe về mình, những trải nghiệm, kỉ niệm… Việc đọc, viết của bạn cũng sẽ bắt đầu được quan tâm đến.

1.4 Tiếng Việt Trung Cấp

Có nhiều điều thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, và bạn mong sao có thể kể lại hay diễn đạt lại cho những bạn bè Việt Nam biết về chúng. Đôi khi là muốn giải thích cho họ hiểu cách của riêng bạn…Bạn muốn thưởng thức cuộc sống quanh mình và sử dụng mọi thứ thành thạo như một người Việt thực sự chẳng hạn viết một vài cảm nghĩ trên facebook bằng tiếng Việt, gửi tin nhắn cho bạn bè bằng tiếng Việt chuẩn có dấu…Chúng tôi sẽ giúp bạn cải tiến cả bốn kĩ năng ở giai đoạn này.

1.5 Tiếng Việt nâng cao

Nếu bạn đã khá tự tin với khả năng giao tiếp thông thường bằng tiếng Việt, và muốn học nhiều hơn về các lĩnh vực đặc biệt như kinh tế, du lịch, lịch sử, văn hóa, tiếng Việt thương mại…thì khóa học này là dành cho bạn! Bạn sẽ được tham gia các hoạt động để nâng cao vốn ngôn ngữ học thuật của mình ở tốc độ chậm hoặc cải tiến ngôn ngữ đơn giản ở tốc độ nhanh. Bạn cũng sẽ có cơ hội đi dã ngoại, picnic, tham quan… để tăng thêm hiểu biết về các địa danh, làng nghề, văn hóa Việt Nam cũng như ngôn ngữ bản địa.

1.6 Tiếng Việt hoàn thiện

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều người khen rằng “bạn nói tiếng Việt giỏi quá!”, nhưng bạn vẫn chưa hài lòng bởi đôi khi bản thân còn chưa hiểu được nghĩa mà một người bản địa hay một nhóm người Việt Nam đang nói. Nếu họ sử dụng tục ngữ, thành ngữ, tiếng lóng hay thơ, hay đùa thì thật là khó. Khóa này sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôn ngữ của mình như một người bản ngữ thông qua cách nói ví von, nhân hóa, sử dụng các câu chuyện hay thơ nhé!

1.7 Các sự kiện thực hành tiếng Việt

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn tham gia vào các buổi thực hành tiếng Việt của chúng tôi như “Câu lạc bộ tiếng Việt”, “Cà phê sáng thứ năm”, “Workshop tiếng Việt”…Nếu bạn yêu thích và mong muốn có cơ hội thực hành tiếng Việt với các bạn trẻ Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và tham dự nhé!

1.8 Các sự kiện về văn hóa Việt Nam.

Hầu hết người nước ngoài sống ở Việt Nam đều mong muốn có thể nói được tiếng Việt và tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt Nam. Chúng tôi  tổ chức rất nhiều các sự kiện văn hóa khác nhau để chia sẻ với bạn bè thế giới về văn hóa của nước tôi như “tiệc Tết”, “Tết Trung Thu”, hay đi thăm các làng nghề truyền thống…Vinh hạnh được chào đón sự tham gia của bạn trong các chuyến phiêu lưu của chúng tôi!

  1. Phương pháp

2.1 Chúng tôi tập trung giúp bạn phát triển kĩ năng nghe, nói trước.

2.2 Phát âm của bạn sẽ được cải thiện dựa trên phương pháp tự nhiên, khác với cách học truyền thống.

2.3 Bạn sẽ được tương tác 99% bằng tiếng Việt ngay từ khi bắt đầu. Chúng tôi sử dụng giáo cụ trực quan, trò chơi và các hoạt động vui để giúp bạn học tập dễ dàng hơn.

2.4 Lớp học của chúng tôi phù hợp mọi địa điểm và thời gian của bạn!

2.5 Chúng tôi không dạy ngữ pháp phức tạp, mà bạn sẽ học  thông qua cách sử dụng chúng.

2.6 Chúng tôi không đưa ra một danh sách dày đặc từ mới để yêu cầu bạn phải nhớ, bạn thậm chí không cần làm bài tập về nhà hay mang đến địa điểm học những quyển sách dày cộp. Chúng tôi lắng nghe điều bạn cần và thiết lập chương trình hữu ích cho bạn!

  1. Giá

Lớp học 1 người: 250 000vnd /một giờ

Lớp học trên 1 người: 150 000vnd / một giờ/ một người.

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi và học thử MIỄN PHÍ!